Giới thiệu công ty cổ phần Trgg Radio

Là một trong những doanh nghiệp đón đầu xu hướng chuộng Inox màu của người dân TP HCM và trên cả nước, Công ty cố phần Trgg Radio đã đột phá ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc gia công Inox màu và mạnh dạn mở rộng quy mô các đại lý trên nhiều thành phố địa bàn trên cả nước.

Khách hàng luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã nhập số lượng lớn và đa dạng các tấm Inox màu với các màu sắc tinh tế và nổi bật nhất từ các quốc gia hàng đầu về Inox, thép như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia và Indonexia, …

Các sản phẩm Inox màu do chúng tôi gia công luôn nhận được sự ủng hộ lớn của các khách hàng không chỉ ở chất lượng tốt, khả năng chống ăn mòn, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao và bám mạ chắc chắn mà còn ở quy trình gia công, thiết kế và lắp đặt của các thợ Inox chuyên nghiệp, tay nghề trình độ cao của chúng tôi.

Từ những công trình kiến trúc sử dụng đến vật liệu gang thép trong và ngoài trời, nếu được lắp đặt thì sẽ tốn nhiều chi phí cho nhân công và vật liệu. Sau khi nhận được sự tư vấn của Trgg Radio, họ đã chuyển sang dùng thử các vật tư Inox màu của chúng tôi. Thật đáng mừng khi các khách hàng đều có phản hồi tích cực về sản phẩm liên quan đến Inox màu mà chúng tôi gia công như yếu tố bền đẹp, bóng loáng, chắc chắn nhưng lại nhẹ, giá thành phải chăng và rất linh động.

Chúng tôi đã trải qua 10 năm phát triển, phần lớn gắn liền với sự thành công cho các sản phẩm được thiết kế tinh xảo và gia công từ các tấm Inox màu.

Inox màu do chúng tôi cung cấp luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, inox mạ được nhập từ các nước có nền công nghiệp luyện kim tiên tiến trên thế giới, phù hợp cho các lựa chọn: Cổng nhà, Giá kệ, Biển quảng cáo, Khung lớn, Đồ gia dụng, Vật tư công trình, Ốp tường, Cắt chữ Inox màu trang trí, …

 

Chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm trên do chúng tôi thiết kế và lắp đặt tạo nên. Với những đặc tính chịu lực, chống gỉ sét tốt, không làm ô nhiễm môi trường và gọn nhẹ, độ dẻo đạt tiêu chuẩn đã giúp Inox màu vững bền theo năm tháng và rất được những khách hàng sử dụng yêu thích và hài lòng chất lượng sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi, mọi nhu cầu về vật tư Inox màu chất lượng tốt nhất sẵn sầng được đáp ứng chu đáo nhất.

INOX Trgg Radio – NHÀ CUNG CẤP INOX MÀU CHUYÊN NGHIỆP